A-Z list
Người Tình Ánh Trăng
Xem phim

Người Tình Ánh Trăng HD / Thuyết Minh | Phim Xem Chua TV

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

60 min

Đang phát: Đủ Bộ 20/20 Tập

Tập mới nhất: Tập 20-HếtTập 19Tập 18

Quốc gia: phim han quocSouth Korea

Đạo diễn: Kim Kyu-Tae

Diễn viên: Ha-Neul KangHan-na KangJi SooJi-eun LeeJong-Hyun HongJoo-Hyuk NamJoon-Gi LeeSeohyunSeong-gyoon KimSun-Woo Yoon

Thể loại: 2016, Hàn Quốc, phim bộ, Phim cổ trang, Phim Hàn Quốc, Phim hành động, Phim tâm lý, Phim Thuyết Minh, Phim tình cảm, Phim viễn tưởng

4.26/ 5 79 đánh giá

Chọn Kênh khác để xem nếu không xem được, Vui lòng đợi 5-10 giây trước khi xem để có trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung phim

Phim Moon Lover - Bộ Bộ Kinh Tâm bối cảnh phim sẽ diễn ra vào thời đại Joseon thuộc thể loại xuyên không, kể về câu chuyện của một cô gái bị tai nạn xe ở thời hiện đại và được trọng sinh, trở về thời phong kiến thuộc triều đại Goryeo. Từ đây, cô vướng phải mối quan hệ rắc rối và cuộc đấu nhằm tranh giành tình yêu giữa các vị hoàng tử.
Mời các bạn xem phim tại https://phim.xemchuatv.net
Kang Ha Neul đã được chọn vào vai hoàng tử thứ tám, người được sinh ra cùng một lúc là hoàng tử thứ tư ( Lee Joon Ki) nhưng không cùng mẹ và địa vị họ khác nhau. Bát hoàng tử được Hoàng thượng yêu thương và thầm chọn làm người thừa kế ngai vàng. Hong Jong Hyun đã được chọn vào vai hoàng tử thứ ba. Ngay từ khi anh còn nhỏ, anh đã được mẹ dạy dỗ để tranh giành ngôi vị Hoàng Đế. Vị hoàng tử này rất giỏi đánh giá tình hình và cực kỳ kiêu ngạo.

Ha-Neul Kang, Jong-Hyun Hong, Joon-Gi Lee, Ji-eun Lee, Baek-Hyun Byun, Ji Soo, Joo-Hyuk Nam, and Sun-Woo Yoon in Dalui Yeonin - Bobogyungsim Ryeo (2016)

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]