A-Z list

Trực tiếp trận Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai, vào lúc 17h00P ngày 23/7

22-07-2020 / / 43 lượt xem

>>> LINK XEM TẠI ĐÂY <<<

Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa biết đến chiến thắng tại sân khách, tính từ đầu mùa giải đến giờ, 6 trận đấu xa nhà tại V-League mùa này với thành tích không được khả quan khi họ để thua 3 trận và hòa 3 trận.

Xem trực tiếp bóng đá Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa (V-League ...

Tuy vậy những dấu hiệu tích cực đang dần đến với các cầu thủ HAGL khi hai trận sân khách gần đây họ không còn thua nữa, giành được 2 điểm và để thủng lưới duy nhất 1 lần. Hơn nữa Lương Xuân Trường đã trở lại sau chấn thương với một phong độ ấn tượng, những trụ cột của HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh cũng dần tìm được phong độ của riêng cá nhân. Có thể thấy HAGL ngày càng phát triển tốt hơn điển hình là trận thắng trước Quảng Nam với tỷ số 3-1 nhờ những chân sút như Văn Thanh, Tuấn Anh và Che Vaughn Walsh.

Thanh Hóa gần đây có phong độ không còn được tốt như lúc trước, thời đỉnh cao của Hoàng Vũ Samson cũng không còn nữa, cho thấy Thanh Hóa đang mất dần đi những phương án tấn công, điển hình là 3 trận gần đây nhất đội bóng chỉ ghi được 1 bàn thắng, 2 lần tiếp đón HAGL gần đây họ cũng thất bại ngay tại sân nhà với 4 lần bị thủng lưới.

Thành tích gần đây của hai đội:

+ 5 lần gặp nhau gần nhất

+ 5 trận đấu gần nhất của Thanh Hóa

+ 5 trận đấu gần nhất của HAGL 

Đội hình dự kiến của hai đội:

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Xuân Cường, Ewonde, Minh Tùng, Hoàng Dương, Hữu Dũng, Balic, Đình Tùng, Văn Thắng, Samson, Thành Long. 

HAGL: Bửu Ngọc, Văn Thanh, Memovic, Trọng Sáng, Hồng Duy, Việt Hưng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Anh Đức, Che Vaughn Walsh.

Link xem trực tiếp trận Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai

>>> LINK XEM TẠI ĐÂY <<<

#Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai, #trực tiếp Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai, #xem Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai,

Tin tức cùng chuyên mục

Debet Cá cược online [X]