A-Z list
Mối Quan Hệ Tai Họa Trailer
Xem phim

Mối Quan Hệ Tai Họa HD / Vietsub | Phim Xem Chua TV

Fatal Affair (2020)

89 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Peter Sullivan

Diễn viên: Aubrey ClelandCarolyn HennesyEstelle…Fredella CallowayJason-Shane ScottKj SmithMaya StojanNia LongOmar EppsStephen Bishop

Thể loại: 2020, Mỹ, phim lẻ, Phim tâm lý, Phim tình cảm

0/ 5 0 đánh giá
Hay chọn kênh khác nếu không xem được

Chọn Kênh khác để xem nếu không xem được, Vui lòng đợi 5-10 giây trước khi xem để có trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung phim

Phim Mối Quan Hệ Tai Họa – Fatal Affair (2020) Vietsub Thuyết minh

Peter Sullivan là diễn viên kỳ cựu người Anh, ông từng tham gia vào một số dự án đình đám của điện ảnh Âu Mỹ vào đầu những năm 2000. Mới đây, ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất cho tác phẩm Fatal Affair, một vai trò còn khá xa lạ với Peter và ông thực sự đã hoàn thành không tốt. Sau khi được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2020 trên netflix, phim nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn với một kịch bản kém cỏi và thiếu lôi cuốn. Ngoài ra, dàn diễn viên chính như Nia Long, Omar Epps hay Stephen Bishop cũng không để lại nhiều dấu ấn.

Mối Quan Hệ Tai Họa - Fatal Affair (2020)

Phim có tựa đề việt là Mối Quan Hệ Tai Họa, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, nội dung xoay quanh mối quan hệ mèo vờn chuột giữa một nữ luật sư nào ngờ chỉ sau một ly với bạn cũ của mình. Câu chuyện bắt đầu từ Ellie, cô là luật sư thành công sống cùng chồng Marcus, người đang hồi phục sau một tai nạn xe hơi kinh hoàng. Họ vừa chuyển đến một ngôi nhà mới trên bờ biển từ thành phố San Francisco để thuận tiên cho mọi việc. Trong một lần tình cờ, cô gặp lại David Hammond, người bạn từ thời đại học. Và chỉ bằng một ly rượu, họ đã rơi vào mối quan hệ nguy hiểm, khiến mọi thứ đảo lộn hoàn toàn.

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]