A-Z list
Chiến Hạm Thủ Lĩnh Trailer
Xem phim

Chiến Hạm Thủ Lĩnh HD / Thuyết Minh | Phim Xem Chua TV

Greyhound (2020)

91 min

Quốc gia: CanadaChinaUnited States

Đạo diễn: Aaron Schneider

Diễn viên: Craig TateElisabeth ShueJeff BurkesJoseph Poliquin…Matt HelmMatthew ZukRob MorganStephen GrahamTom HanksTravis Quentin

Thể loại: 2020, Mỹ, Phim chiến tranh, Phim hành động, phim lẻ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 1 đánh giá
Hãy Chọn Kênh Khác Nếu Không Xem Được

Chọn Kênh khác để xem nếu không xem được, Vui lòng đợi 5-10 giây trước khi xem để có trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung phim

Phim Chiến Hạm Thủ Lĩnh – Greyhound (2020) Vietsub Thuyết minh

Tom Hanks là đạo diễn, diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông đã sở hữu cho mình một sự nghiệp đồ sộ trải dài 4 thập niên, từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám và để lại không ít dấu ấn đậm nét. Hiện tại ông đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn rất tích cực hoạt động trong làng điện ảnh thế giới. Và Greyhound chính là dự án mới nhất ông đảm nhận vai nam chính, phim chính thức được phát hành, được Apple TV + phát hành trực tuyến vào ngày 10 tháng 7 năm 2020.

Chiến Hạm Thủ Lĩnh

Tác phẩm có tên tiếng việt là Chiến Hạm Thủ Lĩnh, thuộc thể loại tâm lý hành động, dựa trên cuốn tiểu thuyết “Người chăn cừu tốt lành” của tác giả C S Forester, được đạo diễn Aaron Schneider chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tom Hanks, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Elisabeth Shue, Stephen Graham, Manuel Garcia-Rulfo, Lee Norris, Karl Glusman,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện ly kỳ của thủ lĩnh một đoàn tàu Đồng minh băng qua Bắc Đại Tây Dương vào năm 1942.

Chiến Hạm Thủ Lĩnh - Greyhound (2020)

Sau khi bị các tàu ngầm của Đức Quốc xã tấn công dồn dập, Captain Krause chỉ đạo con tàu thực hiện chuyến vượt Đại Tây Dương đầu tiên. Là một chỉ huy của Hải quân Hoa Kỳ, ông có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, mặc dù phải đối mặt với cái lạnh thấu sương, sự truy đuổi của quân Đức nhưng Krause vẫn bình tĩnh giải quyết từng công việc. Liệu cuối cùng ông và các thủy thủ của mình có thể vượt qua mọi khó khăn, thoát nạn thành công không.

Hiển thị thêm...
Debet Cá cược online [X]